thu@hoangthienphat.com

Ms.Thư 0902.81.49.77

Bài đăng phổ biến

Thứ Sáu, 1 tháng 12, 2017

Đại lý Camozzi Việt Nam

Đại lý Camozzi Việt Nam
Camozzi chuyên giá cung cấp các thiết bị: Van điều khiển lưu lượng Camozzi, van điện tử Camozzi, van khí nén Camozzi, van cơ khí Camozzi, van tự động Camozzi, thiết bị chân không Camozzi, thiết bị chuyển mạch chân không Camozzi, thiết bị giảm thanh Camozzi, xy lanh Camozzi, bộ kép Camozzi, bộ điều chỉnh áp suất Camozzi, đầu nối Camozzi.
Đại lý Camozzi Việt Nam tự hào là đại lý uy tín về chất lượng cao luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh trở thành nhà phân phối độc quyền tại khu vực miền nam của loại thiết bị này. Nói rõ hơn về quyết định trở thành nhà phân phối độc quyền miền Bắc cho hãng Camozzi. Khi nền công nghiệp nước ta đang trên đà phát triển, nhiều khu công nghiệp, nhà máy, khu chế xuất mở ra ngày càng nhiều trên khắp cả nước. Việc ứng dụng các sản phẩm tiên tiến là thành quả của những phát minh trên thế giới đã và đang làm cho nền công nghiệp nước ta ngày càng hội nhập chung vào trào lưu phát triển.
Camozzi Việt Nam sản xuất các loại  thiết bị khí nén ngày càng được sử dụng nhiều trong các ngành như dệt may, thực phẩm, điện tử, sản xuât xi măng.... Nhìn chung hầu hết các nhà máy hiện nay đều có sử dụng ít hoặc nhiều thiết bị khí nén trên các dây truyền, máy móc động cơ. Trên thị trường hiện nay các dòng thiết bị khí nén vốn có vị trí như SMC, GDC, WISE..., mặc dù CAMOZZI là thương hiệu mới vào thị trường từ 2008 đến nay nhưng nó đã khẳng định được chất lượng, thương hiệu của mình không thua kém gì về thị phần so với các hãng khác. Một số nhà máy, xưởng sản xuất đã dùng các thương hiệu cũ cũng đang có xu hướng thay đổi sang dòng sản phẩm của CAMOZZI vì đây là hàng của Italia, chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và giá cả tương xứng với chất lượng.
Bộ phận tự động Camozzi sản xuất các thành phần khí nén và giải pháp cho các ngành công nghiệp khác nhau. Phạm vi hoàn chỉnh bao gồm xylanh, van khí nén, FRLs, phụ kiện khí nén, các thành phần chân không, tủ điều khiển và hệ thống. Camozzi đã hợp tác với nhau trong hơn 15 năm với những sản phẩm đẳng cấp thế giới của khách hàng với giá cả phải chăng. Cổ phiếu của Systel và phân phối toàn bộ phạm vi của xi lanh, van, FRLs và phụ kiện một chạm của Camozzi.
MODEL:


2905 1/4
2905 1/8
2905 3/8
MCO 702-M5
MCO 704-1/8
MCO 706-1/4
MCO 710-1/2
MCU 702-M5
MCU 704-1/8
MCU 706-1/4
MCU 708-3/8
MCU710-1/2
MVU 702-M5
MVU 704-1/8
MVU 706-1/4
MVU 710-1/2
SCO 602-M5
SCO 604-1/8
SCO 606-1/4
SCO 610-1/2


 Đại lý Camozzi Việt Nam chúng tôi mang đến đầy đủ các danh mục từ xy lanh, van, bộ lọc khí, piston... của hãng CAMOZZI, song song với việc đạt được thỏa thuận trở thành nhà phân phối độc quyền miền bắc chúng tôi đã đào tạo một đội ngũ kỹ thuật và nhân viên kinh doanh với đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn nhằm tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về kỹ thuật cho khách hàng bất cứ khi nào. Và chúng tôi với vai trò là nhà phân phối độc quyền cũng mang tới cho quý khách mức giá hợp lý và ưu đãi nhất.
Tất cả những gì chúng tôi làm là xuất phát từ niềm đam mê với các sản phẩm kỹ thuật, mong muốn thúc đẩy phát triển nền công nghiệp nước nhà và sự thịnh vượng của đối tác…Để khách hàng biết thêm thông tin về bộ sản phẩm: Van tự động Camozzi, thiết bị chân không Camozzi, thiết bị chuyển mạch chân không Camozzi, thiết bị giảm thanh Camozzi, xy lanh Camozzi, bộ kép Camozzi, bộ điều chỉnh áp suất Camozzi, đầu nối Camozzi… Của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT
Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)
Skype: Minhthu.htp
Đại lý Dresser Việt Nam, Đại lý GE Việt Nam, Đại lý Consolidated Việt Nam, Đại lý Pisco Việt Nam, Đại lý Refext Việt Nam, Đại lý Mettler Việt Nam, Đại lý NORGREN Valve Việt Nam , Đại lý Yokogawa Việt Nam, Đại lý Hach Việt Nam, Đại lý Meinsberg Việt Nam, Đại lý Softflow Việt Nam, Đại lý Schmidt Việt Nam, Đại lý Honsbere Việt Nam, Đại lý Hedland Việt Nam, Đại lý Hontzsch Việt Nam, Đại lý NITTO DENKO Việt Nam, Đại lý Laurence Scott Việt Nam, Đại lý SUMITOMO DRIVE Việt Nam , Đại lý FUJI Electric Việt Nam, Đại lý PAKER Việt Nam, Đại lý RKC Việt Nam, Đại lý NKS Việt Nam, Đại lý NEMICON Encoder Việt Nam, Đại lý FESTO Việt Nam, Đại lý YAMATAKE Việt Nam, Đại lý Hitrol Việt Nam


0 nhận xét:

Đăng nhận xét